แม้เยือนทีมเก่า “คมสันต์” ขอสู้เต็มที่เพื่อแอร์ฟอร์ซ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ต.ค. 2562 14:33:20 น. เข้าชม 27 ครั้ง แจ้งลบ

คมสันต์​ เมินดี มิดฟิลด์จอมบู๊ของ​ “ดิ​ อีเกิ้ล” แอร์ฟอร์ซ​ ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอล เอ็ม 150 แชมป์เปี้ยนชิพ T2 ลั่นขอสู้เต็มที่เพื่อพาทีมอยู่รอดให้ได้ แม้ว่าต้องเจอทีมเก่าที่เคยให้โอกาสในการเล่นฟุตบอลอาชีพ

แอร์ฟอร์ซ​ ยูไนเต็ด จะต้องยกพลออกไปเยือน ราชนาวี เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม 150 แชมป์เปี้ยนชิพ T2 ในวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. “คมสันต์” เชื่อเกมนี้ต้องออกมาสนุกอย่างแน่นอนเพราะต่างต้องการ 3 คะแนน

“เกมนี้ถือเกมที่มีความสำคัญกับทั้ง 2 ทีมเป็นอย่างมาก แอร์ฟอร์ซ ต้องเอาชนะเพื่อการันตีในการรอดตกชั้นส่วนราชนาวีก็ต้องการ 3 แต้ม เพื่อต่อลมหายใจในการลุ้นหนีตายในเกมสุดท้าย”

“ผมมองว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกอย่่างแน่นอน​ ผมรู้สึกดีใจที่จะได้กลับไปเยือนบ้านหลังเดิมที่เคยอยู่มาสำหรับผมมีความทรงจำดีที่ราชนาวีเสมอครับ ผมมีพี่ๆ มีเพื่อนๆ มีน้องๆที่นั่นเยอะมากๆ”

“ที่สำคัญสโมสรราชนาวีคือสโมสรแรกที่ให้โอกาสในการเล่นฟุตบอลอาชีพของผม และกองทัพเรือก็ให้สิ่งดีดีกับผมมากมาย​ แต่ถึงอย่างไรผมเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ความผูกพันธ์หรือมิตรภาพคงต้องเก็บไว้หลังเกม​ เพราะนัดนี้ผมจะทำทุกอย่างให้เต็มที่เพื่อ​ แอร์ฟอร์ซ​ ยูไนเต็ด”

 

 

ขอบคุณภาพข่าว : Air Force United FC