“อุมติตี้” ไม่ใส่ใจข่าวที่ว่าเขามีส่วนในดีลคว้า เนย์มาร์ จาก เปแอสเช

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 ก.ย. 2562 12:55:15 น. เข้าชม 16 ครั้ง แจ้งลบ

คว้าตัว เนย์มาร์ จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เนย์มาร์ ต้องการย้ายออกจากยักษ์ใหญ่ฝรั่งเศส โดยมีเป้าหมายคือกลับ คัมป์ นู ถิ่นที่เขาโบกมือลาเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัวสถิติตโลก 222 ล้านยูโร

ในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายที่ผ่านมา ทีม “ต่างดาว” บาร์เซโลน่า พยายามเจรจาอย่างถึงที่สุด โดยมีข่าวว่าพวกเขาพร้อมแนบผู้เล่นบางคนเป็นส่วนหนึ่งในดีล ซึ่งในนั้นมีชื่อของ ซามูเอล อุมติตี้ ด้วย

พูดถึงเรื่องนี้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสบอกกับ Canal+ ว่า “เอาผมไปแลกกับเนย์มาร์เนี่ยนะ? บ้าไปแล้ว มันทำให้ผมฮามากกว่า ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าข่าวมันมาจากไหน”

นอกจากนี้เขายังเป็นข่าวกับ อาร์เซนอล ด้วย ซึ่งดาวเตะวัย 25 ปี บอกว่า “พูดตามตรงนะ ผมไม่รู้ว่าข่าวลือนี้มาจากไหน คืนหนึ่งผมได้ข้อความจากเพื่อนว่า ‘อ๋อ นายจะไปอาร์เซนอลเหรอ?’ ผมไม่ไปหรอก ผมเสียใจนะแต่ผมจะอยู่ที่บาร์เซโลน่า”

“ติดต่อกับอาร์เซนอลเหรอ? เอาจริงๆนะ ผมไม่รู้ว่าพวกเขาคุยกับเอเยนต์ผมไหม ผมแต่บอกเขาไปว่าไม่แคร์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในซัมเมอร์นี้ ซึ่งมันไม่มีประโยชน์เลยที่จะพูดถึงผม ผมจะตอบเหมือนเดิม(ว่าอยู่บาร์ซ่า)”

“ความฝันของผมตั้งแต่เป็นเด็กคือเล่นให้บาร์เซโลน่า ฤดูกาลที่แล้วเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากที่สุดในอาชีพของผม โดยเฉพาะในแง่ของการบาดเจ็บ”

อุมติตี้ ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดล่าสุด แต่ตอนนี้เขาต้องถอนตัวออกจากแคมป์เป็นที่เรียบร้อยเพราะเจ็บเที่เท้าขวา