ลิเวอร์พูลเซ็ง-อัลค์มาร์ปฏิเสธลงอุ่นเครื่องก่อนนัดชิงชปล.

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ค. 2562 15:13:52 น. เข้าชม 19 ครั้ง แจ้งลบ

  อาแซด อัลค์มาร์ สโมสรในศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ ปฏิเสธคำขอจาก ลิเวอร์พูล ที่อยากเล่นเกมอุ่นเครื่องกับพวกเขา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนลงเล่นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษ

    แหล่งข่าวที่อ้างว่าเป็นคนของ อัลค์มาร์ เผยว่า "ลิเวอร์พูล ขอให้ อาแซด เล่นเกมอุ่นเครื่องกับพวกเขาก่อนถึงเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ มันจะเล่นกันที่สเปนในช่วงราว 1 สัปดาห์ก่อนถึงนัดชิงชนะเลิศ แต่การจะให้ทีมมาเล่นกันแบบจริงจังในช่วงนั้นมันไม่เข้ากับความต้องการของ อาแซด พวกเขาจะไม่สามารถจัดทีมชุดที่แข็งแกร่งที่สุดลงเล่นได้ เพราะนักเตะหลายคนของพวกเขาจะติดภารกิจกับทีมชาติ"

    เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ต้องการให้ทีมมีความพร้อมเต็มที่สำหรับการลงเล่นเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงดำ โดยก่อนหน้านี้เขาก็บอกเองว่าจะให้ลูกทีมซ้อมอย่างเต็มที่ถึง 2 สัปดาห์ ด้วยความหวังว่าจะคว้าแชมป์รายการแรกของตัวเองกับทีมได้สักที ซึ่ง เดอะ ซัน เผยว่า คล็อปป์ ถึงขั้นขอร้องให้บอร์ดบริหารติดต่อไปยัง อัลค์มาร์ เพื่อที่จะเล่นเกมอุ่นเครื่องกันที่ประเทศสเปน ในอีก 2 สัปดาห์หลังจากนี้ด้วย